Bảo trì HT cấp không khí sạch

Chúng tôi cung cấp giải pháp vượt trội trong công tác bảo trì hệ thống cấp không khí sạch, tạo ra sự hài lòng từ phía các khách hàng. Thương hiệu TREEAIR ngày càng được khẳng định trên thị trường thông qua việc cung cấp dịch vụ cung cấp hệ thống cấp gió tươi sạch một cách hoàn hảo cho các công trình phức tạp, trải dọc mọi miền của đất nước.

Dịch vụ bảo trì hệ thống cấp không khí sạch

VÌ SAO CẦN PHẢI BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH.

Với đặc điểm thiết bị gồm có các bộ lọc bụi PM2.5, lọc CO2 sau sử dụng dài sẽ làm kém hiệu quả lọc, cần phải bảo trì hoặc thay thế để đảm bảo không khí luôn được lọc sạch.

Có những phần trong thiết bị chúng ta có thể thấy dễ dàng từ bên ngoài, nhưng có những phần trong thiết bị ẩn sâu bên trong không thể thấy được. Theo thời gian chúng ta sử dụng, những phần này bị hao mòn mà nếu không được phát hiện sớm, việc hư hỏng là không báo trước được.

Khi mà không có hoạt động bảo trì và cứ để máy móc ở tình trạng xấu như vậy thì các thiết bị rất dễ bị rút ngắn tuổi thọ, dẫn tới hư hỏng và chi phí khắc phục tốn kém sau này.

LỢI ÍCH KHI BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH

– Tiết kiệm năng lượng từ 5-20%.

– Giảm được tổn hao trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, dự phòng được các hỏng hóc, giúp cho khách hàng luôn có được hệ thống hoạt động ổn định.

– Công tác bảo trì tập trung chủ yếu để nâng cao tuổi thọ và tính an toàn cho từng thiết bị, đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách tối ưu nhất.

– Ngoài ra, công tác bảo trì cũng đem lại lợi ích bền vững về vấn đề an toàn và sức khỏe, bảo vệ được môi trường, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Phạm vi bảo trì

BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH GỒM NHỮNG GÌ?

Bảo trì phòng ngừa và bảo trì khắc phục.

BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA.

Bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị để sớm phát hiện các lỗi có khả năng xảy ra để điều chỉnh giúp ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị. Trên thực tế, các công đoạn bảo trì phòng ngừa gồm: làm sạch, sửa chữa thiết bị, kiểm tra các phụ tùng, sửa chữa một phần theo đúng lịch trình được bàn giao.

Công việc bảo trì phòng ngừa không những bao gồm việc bảo trì các thiết bị định kỳ, nó còn gồm việc duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng, kèm với việc hiểu tiểu thọ của từng bộ phận để biết được tần suất thay thế của từng thiết bị. Nhân viên bảo trì hệ thống sẽ dựa vào những hồ sơ này để dự đoán được thời điểm thích hợp để thay thế các bộ phận trên thiết bị đang vận hành và có thể chẩn đoán được chính xác các vấn đề khi có sự cố xảy ra.

BẢO TRÌ KHẮC PHỤC.    

Là một khâu quan trọng trong dịch vụ bảo trì hệ thống cấp gió tươi sạch. Dựa vào những số liệu trong kết quả kiểm tra, bộ phận bảo trì sẽ phân tích được mức độ hoatj động của các thiết bị, qua đó thiết lập được kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Toàn bộ những lỗi có trong bản báo cáo, dù là lỗi nhỏ nhất cũng cần được theo dõi chặt chẽ, lên kế hoạch xử lý và khắc phục hợp lý. Những chi tiết nhỏ này giúp cho chúng tôi có thể ngăn ngừa rủi ro tới mức thấp nhất có thể cho hệ thống đang vận hành của khách hàng.

PHẠM VI CÔNG VIỆC BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẤP KHÔNG KHÍ SẠCH

– Kiểm tra toàn bộ tình trạng thiết bị.

– Thu thập các dữ liệu và thông số hoạt động của thiết bị trong phạm vi bảo trì.

– Phát hiện các hư hỏng có thể xảy ra để báo cáo với Khách hàng.

– Đề xuất với khách hàng khi cần thay thế vật tư.

– Duy trì thiết bị đang hoạt động ở tình trạng sạch sẽ, an toàn và đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

– Báo cáo chi tiết tình trạng các thiết bị và khối lượng công việc đã được thực hiện.

– Can thiệp và loại trừ hư hỏng khi được sự đồng ý từ khách hàng.

– Trong quá trình bảo trì định kỳ, nếu phát hiện bất kỳ hiện tượng lạ nào, chúng tôi sẽ báo cáo ngay cho khách hàng và sẽ xử lý sự cố sau khi có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Công tác bảo trì hệ thống cấp không khí sạch cần được lên kế hoạch cụ thể và tiến hành từng bước, đòi hỏi đơn vị bảo trì cần có chuyên môn và kinh nghiệm thi công nhiều công trình tương tự.

LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghệ TREEAIR Việt Nam

Hotline: 0917.458.3380/911.055.836

Công ty thành viên:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Thái Hà

Công ty cp cơ điện lạnh Thế Giới

VP Hỗ trợ KH: Số LK C.TT8-02, Kiến Hưng Luxury, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Website: treeair.vn

Email: treeairvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về TREEAIR của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.